Nguyên liệu: 150g ức gà, 50g jambon, 50g phô-mai cứng, 2 trái trứng gà, 100g bột xù, 50g bột mì, 1/2 thìa cà phê muối tiêu, xà lách, cà chua, khoai tây chiên, xốt mayonnaise, tương cà, dầu để chiên.
Thực hiện: Ức gà lạng miếng mỏng, rắc ít muối tiêu lên mặt. Jambon và phô-mai cắt khúc dài bằng miếng gà. Trải thịt gà ra, cho jambon và phô-mai vào cuộn chặt lại. Trứng gà đập ra chén. Lăn gà qua bột mì, nhúng qua trứng rồi lăn qua bột xù. Bắc chảo chiên gà vàng đều, vớt ra giấy thấm dầu. Dọn dùng kèm xốt mayonnaise, tương cà, khoai tây chiên, xà lách, cà chua