Để giữ được vị ngon, ngọt tự nhiên của các loại sản phẩm nông nghiệp, nhất là hoa quả, chúng ta càng ít có tác động vào chúng càng tốt.
Trong tuần tới chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng sản phẩm hoa quả chín tự nhiên mang đậm đặc trưng các vùng đất khác nhau:
- Mận Tam Hoa: Là đặc sản vùng Mộc Châu – Sơn La, được trồng trên cao nguyên rộng lớn, chăm sóc bởi bàn tay của những người dân bản địa. Mận chín tự nhiên ăn rất dòn và ngọt đậm đà vùng cao nguyên.
- Ổi không hạt Tiền Giang
- Táo Ninh Thuận: được trồng trên vùng núi Ninh Thuận nên có vị dong ngọt rất đặc biệt.
- Nho đỏ Ninh Thuận:
- Nho xanh ba mọi: Nho Xanh Ba Mọi là sản phẩm Nho duy nhất đã đạt tiêu chuẩn VietGAP. Sản phẩm cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng ăn ngọt, cứng, đậm đà vị Nho.
- Thanh Long Bình Thuận: Là một trong những sản phẩm hoa quả chất lượng cao của Bình Thuận, vị ngọt, ít hạt ăn rất ngon.