Nguyên liệu:
3 cặp cánh gà, 1/2 củ hành tây, 1 thìa cà phê tỏi, 1 thìa cà phê ngò tây xắt nhuyễn, 1 thìa cà phê ớt bột, 1 thìa cà phê muối tiêu, 30g bơ, 30g bột mì, xà lách, cà chua, ngò rí, muối tiêu chanh, dầu để chiên.
Thực hiện: Cánh gà làm sạch, lóc xương rút lên tạo hình dùi trống, ướp sơ muối tiêu, hành tây xắt sợi. Bắc chảo dầu nóng, lăn cánh gà qua bột mì rồi thả vào chảo chiên vàng. Bắc chảo khác, cho bơ vào phi tỏi rồi cho hành tây vào xào thơm. Để lửa lớn, tiếp tục cho cánh gà vào xóc đều với muối tiêu, ớt bột, ngò tây cho gà thấm gia vị.
Xếp gà ra đĩa. Dùng kèm xà lách, cà chua, ngò rí. Chấm với muối tiêu chanh