Đập trứng ra chén đánh tan. Đậu hũ tán nhuyễn với 1/3 chén nước. Cho rau muống tán nhuyễn và đậu hũ tán nhuyễn vào 2/3 chén nước còn lại, bắc lên bếp nấu sôi.
1. Nguyên liệu chế biến:
Bột gạo dinh dưỡng ăn liền :
Mồng tơi băm nhuyễn :
Bắp hạt hấp chín tán nhuyễn :
Dầu :
Trứng cút :
Dầu nước :
4 muỗng canh vun(20g)
1 muỗng canh vun(10g)
1 muỗng canh vun(40g)
1 quả(10g)
1 muỗng canh gạt(5g)
1 chén nước đầy(250ml)
2. Cách thực hiện:
Đập trứng ra chén đánh tan.
Đậu hũ tán nhuyễn với 1/3 chén nước.
Cho rau muống tán nhuyễn và đậu hũ tán nhuyễn vào 2/3 chén nước còn lại, bắc lên bếp nấu sôi.
Nước sôi khuyấy đều tay cho trứng được mịn.
Nhắc xuống để nguội bớt(khoảng 2 phút).
Cho từ từ lượng bột vào, khuyấy đều tay cho đến khi hết lượng bột.
Bột đã tan, mịn, cho dầu ăn vào trộn đều, và cho bé thưởng thức