|
|
Tư vấn Online
|
|
|
:: Tiêu dùng thông thái ::
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Thứ tư, 30 / 10 / 2024 , 08 : 32 GMT+7 | | | Mướp đắng nhồi thịt dùng để nấu canh đã quá quen thuộc trong các bữa ăn gia đình. Vậy bạn hãy thử thay đổi một chút bằng cách rán vàng, món mướp đắng cũng sẽ ngon và bổ dưỡng không kém
Nguyên liệu:- 1 quả mướp đắng, 200g thịt nạc, nấm hương- Dầu hào 1 thìa nhỏ, 1 quả trứng, gừng và hành là xắt nhỏCách làm:- Thịt nạc xay nhuyễn, ướp với một ít gia vị, 1 thìa cà phê dầu hào và dầu ăn, dùng màng nilon bọc kín và để trong tủ lạnh 20 phút.- Sau 20 phút, tiếp tục cho gừng và hành lá xắt nhỏ, nấm hương băm nhỏ vào thịt, trộn đều theo một chiều.- Mướp đắng cắt thành từng khoanh 4cm.- Cho một chút muối vào nồi nước và đun sôi, thả mướp đắng vào luộc, nhưng không được để chín quá. Rồi xáo mướp đắng qua nước lạnh để giữ màu xanh.- Nhồi thịt đã ướp vào từng khoanh mướp đắng, và đem đi rán vàng hai mặtMách nhỏ:- Món này nên chấm cùng xì dầu tỏi ớt, rất đưa cơm.- Khi luộc mướp đắng nên cho chút muối và vài giọt dầu ăn, mướp đắng sẽ có màu xanh đẹp mắt. | | | | | |
|
|
|
|
|
:: Sản phẩm khuyến mại ::
|
|
|
|
|
|
|
|