Chuẩn bị:
- Phi-lê bò, ớt xanh, ớt đỏ, hành tây, húng chó, mùi tàu, cọng cần tây, lạc vừng, dầu salad, đường, chanh, muối tinh, ớt tươi.
Thực hiện:
Thịt bò thái mỏng, trần chín tới, vớt ra để riêng.
- Ớt xanh, ớt đỏ, hành tây thái chỉ vừa ăn, trộn đều với nước chua ngọt gồm chanh, đường, muối khoáng 5 phút cho ngấm kỹ. Cho thịt bò vào bóp cùng.
Lạc, vừng rang vàng. Húng cho rửa sạch. Cho lạc, vừng, húng chó, dầu salad vào hỗn hợp thịt bò, trộn đều lại. Bày ra đĩa.
Lưu ý: Món này có thể dùng với cơm hoặc bún.